About Zappiti Thailand

เราคือ 4K UHD Player ที่ภาพสวยที่สุดในขณะนี้

เกี่ยวกับ HD STUDIO CO.,LTD

ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่ผ่านมา HD Studio co.,ltd เป็นผู้นำเข้า HD Player ที่มีคุณภาพยอดเยี่ยมที่สุดในตลาด ตั้งแต่ในยุคเริ่มแรกของ 1080p Full HD จนมาถึงในปัจจุบัน ที่ความละเอียดภาพสูงสุดอยู่ที่ 4K Ultra HD (UHD) ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา บริษัทจึงได้รับการแต่งตั้งให้เป็น ตัวแทนจำหน่าย Zappiti แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย  

18000
ยอดขาย Media Player
15000
Facebook Fanpage
6
ปีในประสบการณ์
20
QUALIFIED DEALER

ขอบคุณลูกค้าทุกท่าน

ตลอดระยะเวลากว่า 6 ปีที่ผ่านมา HD STUDIO CO.,LTD ขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ให้การต้อนรับกับผลิตภัณฑ์ที่ทางเราเป็นผู้จัดจำหน่ายตลอดมา ทั้งคำติ-คำชม เป็นส่วนสำคัญที่ทางเราใส่ใจให้บริการเสนอมา ทั้งนี้เราได้เพิ่มช่องทางสื่อสารกับลูกค้า เพื่อตอบข้อสงสัยในการใช้งานได้อย่างทันใจมากขึ้น 

ขอบคุณครับ
ความคมชัดที่คุณต้องสัมผัส

4K UHD

เมื่อเทคโนโลยีพัฒนาไปมากขึ้น การทำจอให้มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆนั้น ก็เริ่มมีปรากฎออกมา อย่าง TV 100″ เริ่มมีให้เราเห็นแล้ว เมื่อจอมีขนาดใหญ่ขึ้น หากเราใช้ Pixel ขนาดเท่าเดิม หมายความว่าเราจำเป็นต้องเพิ่มจำนวน Pixel ให้มากขึ้น เพื่อคงความละเอียดและชัดเจนของภาพให้ได้เท่าเดิม จึงเป็นจุดเริ่มของ Content ในระดับ 4K UHD สำหรับจอภาพที่มีขนาดใหญ่มากๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ เราจะมีตัวเลือกมาขึ้นว่าจะใช้ TV จอใหญ่ หรือ โปรเจคเตอร์ จะเหมาะสมกว่ากัน

ความสมจริงของเสียงอีกระดับ

Dolby Atmos

มิติเสียงที่เพิ่มเข้ามาในระบบเสียง Dolby Atmos นั้น นอกเหนือจากการเพิ่มมิติเสียงด้านเหนือหัวเราแล้ว เช่น เสียงเฮลิคอปเตอร์บินผ่าน เสียงหลอดไฟแตกบนฝ้าเพดาน สิ่งที่ระบบเสียง Dolby Atmos คือการเติมบรรยากาศของเสียงที่โอบล้อมเราไว้ ความรู้สึกของเสียงที่ครอบเราอยู่เป็นโดมมีความชัดเจน สิ่งที่ได้คือ ความสมจริงของบรรยากาศที่เสมือนเราอยู่ในเหตุการณ์นั้นจริงๆ เนื่องด้วยเสียงที่มาจากทิศทางต่างๆนั้นชัดเจนยิ่งขึ้น ในวันนี้เรามีลำโพงฝังฝ้าแล้ว ในอนาคตเราอาจจะมีลำโพงฝังพื้นเพิ่มมิติด้านล่างเข้ามาด้วยก็เป็นได้ 

การสะสมหนังในยุคไฟล์ดิจิตอล

NAS Media Server

จากเมื่ออดีตเราชอบที่จะสะสมแผ่น DVD มาถึงแผ่น Bluray ในลักษณะ Boxset ที่มีคุณค่า ล้วนแล้วแต่มีความสุขในทุกครั้งที่หยิบจับขึ้นมา ปัจจุบัน Media Server เป็นรูปแบบการสะสม ที่เราจะเพลิดเพลินไปกับการเลือกดูภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ได้อย่างสะดวกสบาย และเป็นหมวดหมู่มากยิ่งขึ้น เราจึงขอเชิญชวนทุกท่านที่ชื่นชอบการสะสมเช่นเดียวกัน หันมาลองวิธีเก็บเป็นไฟล์ดู แล้วทุกครั้งในขณะที่ทำการเลือกหนังกว่า 1,000 รายการ หรือมากกว่านั้น ความรู้สึกของการสะสมในยุคใหม่จะเริ่มต้นอีกครั้ง