Reviews and How to 4K HDR

วิดีโอรีวิว พร้อม บทความใช้งาน

เริ่มต้นใช้งาน Zappiti Player 4K

วิธีมองเห็นไฟล์ใน Zappiti ผ่าน PC ในวง Network เดียวกัน

สำหรับ Zappiti 4K HDR นั้น การมองเห็นไฟล์ใน Zappiti ผ่าน PC ในวง Network เดียวกัน จะไม่ได้ใช้งานผ่าน  Zappiti Transfer อีกต่อไป แต่ให้ใช้วิธีกรอก IP Address ของตัวเครื่องบน PC เพื่อใช้งานเลย วิธีดู IP ADDRESS ของ Zappiti 4K HDR: 1....
Read More

ตั้ง Auto Start ให้เข้าหน้า Media Center ทันทีที่เปิดเครื่อง

สำหรับคนที่ต้องการตั้ง Media Center ให้เข้าเลยทันทีที่เปิดเครื่อง โดยไม่ต้องกดเข้าเอง ให้เข้ามาตั้งค่าตามนี้เลยค่ะ เข้าหน้า Zappiti Media Center ก่อนนะคะ เพื่อเข้ามาตั้งค่า กดปุ่ม Menu แล้วเลือก Settings ตามภาพเลย เข้ามาเลือก Auto-start ติ๊ก Automatically open Zappiti at the start of the player ได้เลยค่ะ...
Read More

แนะนำวิธีโหลดไฟล์4Kจาก Youtube มาเล่นกับ Zappiti 4K HDR

ใครอยากลองโหลดไฟล์ 4K จาก Youtube มาลองเล่นกับเครื่อง Zappiti 4K HDR แต่ไม่รู้ว่าจะทำไง ที่นี่มีคำตอบนะคะ ตามมาๆๆ ไปดาวน์โหลดโปรแกรม 4K Downloader ก่อนนะคะ ที่ https://www.4kdownload.com/download เลือกเวอร์ชั่นที่เหมาะกะคอมเรา แล้วโหลดมาใช้งานโลด   ไป copy url ของ youtube ที่เราจะดาวน์โหลดค่ะ เช่น https://www.youtube.com/watch?v=cIyVNoY3_L4 จากนั้นไปกด Paste link ตามรูปเลยค่ะ...
Read More

วิธีชมภาพยนตร์ตัวอย่างก่อนดูหนังจริง Movie Trailer

Zappiti มีฟังค์ชั่นให้เราดูหนังตัวอย่างก่อนดูหนังตัวเต็มได้ วิธีการดูตามด้านล่างได้เลยค่ะ ไปที่หนังเรื่องดังกล่าว แล้วกดปุ่ม Menu แล้วเลือกไปที่ Show Trailer ค่ะ    หนังตัวอย่างจะโหลดขึ้นมาให้เราดู ความชัดประมาณ 480-720p นะคะ

Zappiti Transfer ก๊อปปี้ไฟล์ผ่านตัวเครื่องแบบไม่ต้องต่อตรง PC

Zappiti™ Transfer เป็นโปรแกรมแสนสะดวกสำหรับการใช้งานเวลาเราอยากจะลงหนังหรือไฟล์ต่างๆผ่านตัวเครื่องโดยที่เราไม่ต้องเอา HDD ถอดออกมาแล้วไปต่อคอมโดยตรง ทำยังไงมาดูกัน! การใช้งานจะเป็นการดึงไฟล์ลง HDD จากคอมเราไปยัง Zappiti โดยไม่ต้องต่อสายหรือเรียกว่าผ่าน Network นั่นเอง ซึ่งไม่ว่าจะอยากก๊อปผ่าน HDD ในเครื่องหรือภายนอกก็สามารถใช้งานได้โดย Windows พื้นฐานธรรมดาๆนั่นเอง ข้อกำหนดเบื้องต้น – ใช้งานกับคอมพิวเตอร์ (Windows) – อีเธอร์เน็ต หมายเหตุ: Zappiti Transfer ยังไม่สามารถโอนไฟล์กับ Mac หรือ Linux...
Read More

เรียนรู้วิธีลง App Android ง่ายนิดเดียว

บทความนี้จะมาสาธิตวิธีการลงแอพนะคะ วิธีการก็เหมือนกับมือถือแอนดรอยทั่วไปนั่นเองค่ะ ใครยังไม่ได้สมัคร Google Account ไปสมัครก่อนนะคะ ดูวิธีสมัคร http://zappiti-thailand.com/4khdr-register/ เข้าที่ My apps ค่ะ เข้า Google PlayStore แล้วเลือก App ที่ต้องการ Search ค้นหาแอพได้ พอ Install เสร็จสามารถเปิดใช้งานได้เลย แอพที่ลงมาใหม่จะมาอยู่ที่หน้า My apps ค่ะ สามารถเปิดเรียกใช้งานได้เลย

วิธี Release Token ปลดล็อค Token ที่ผูกกับเครื่อง

สำหรับเครื่อง Zappiti ที่จะเปลี่ยนเจ้าของ/ขายมือสอง แล้วเคยผูกกับ Account เมลไปเรียบร้อยแล้ว ให้เข้ามา Release หรือปลดล็อค Token ตามขั้นตอนนี้ก่อนนะคะ จะได้ไม่ต้องส่งเรื่องไปให้ทางฝรั่งเศสปลดล็อคให้ จากหน้าแรกให้เข้าไป Media Center คืออันซ้ายสุด   เข้าไปที่ Media Center แล้วกด Menu จากนั้นเข้าที่ Setting ค่ะ เลือกมาด้านล่างสุดคือ Account จะเจอเมนู Your Tokens...
Read More

เตรียมพบกับสุดยอดคลังหนังที่บรรจุฮาร์ดดิสก์ของคุณได้ถึง 8 ลูก ในระบบNas และฟังค์ชั่น RIP ทั้งแผ่น DVD และ Bluray ได้อย่างสมบูรณ์แบบ เพื่อการใช้งานแบบ Multiroom ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพในบ้านของคุณ

Coming Soon