Zappiti ONE 4K HDR

4K HDR Player รุ่นยอดนิยม

Zappiti 4K HDR Series.
ที่สุดของประสบการณ์ในการชมภาพยนตร์

Zappiti ผลิตและออกแบบสำหรับผู้ที่ชื่นชอบในการชมภาพยนตร์ ส่งมอบคุณภาพในระดับสูงสุด เกินกว่าที่คุณคาดไว้ และพัฒนาไปให้ไกลที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

Zappiti ทุกรุ่นได้รับการออกแบบให้ผู้ใช้งานสามารถสร้าง Movie Collection ได้อย่างง่ายดายและสะดวกสบาย โดยคงคุณภาพของภาพในระดับไฮเดฟฟินิชั่น 4K HDR . Zappiti ได้รับรางวัลจากหลากหลายสำนัก ซึ่งเป็นสิ่งที่บ่งบอกถึงความสำเร็จที่เพิ่มมากขึ้นในประสบการณ์การชมภาพยนตร์ ทั้งในรูปแบบของที่พักอาศัยและรูปแบบเชิงพาณิชย์ . Zappiti One 4K HDR ได้สร้างมาตรฐานใหม่ของความบันเทิงภายในบ้าน รองรับไฟล์วิดีโอและไฟล์เพลงที่หลากหลายฟอร์แมท รวมถึงการรหัสวิดีโอแบบ HEVC ที่มีการแสดงผลมากกว่า 10 ล้านสี ( 10 bit color) ไฟล์ 3D รูปแบบใหม่ที่มาพร้อมซับไตเติ้ลแบบ 3D และความสามารถอีกมาก HDMI2.0 , 4K 60p , HDR , Dolby Atmos DTS-X สำหรับเครื่องเสียงโฮมเธียเตอร์ของคุณ

New Features
เปรียบเทียบกับรุ่นก่อนหน้านี้

Zappiti™ MagicPixel V2

ภาพสวยในฝันที่ไม่ต้องแลกมาพร้อมกับราคาอันแสนโหดอีกต่อไปด้วย Zappiti 4K HDR ที่ใช้เทคโนโลยี Zappiti™ MagicPixel V2 ดึงความสมบูรณ์แบบของภาพสูงสุดให้กับคุณมากกว่ารุ่นเดิมๆเพิ่มขึ้นไปอีก ตั้งแต่ไดนามิคภาพที่ชัดเจนขึ้น ความถูกต้องของสีที่มากขึ้น คอนทราสที่สวยมากขึ้น และการอัพสเกลของภาพที่ดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะดูผ่านจอโทรทัศน์แบบ Full HD 1080p หรือจอโปรเจคเตอร์ก็ตาม คุณจะตกใจเหมือนกับเราว่าภาพมันสวยได้ขนาดนี้จริงหรือ

Upscaling 4K

Zappiti One 4K HDR มาพร้อมกับพอร์ท HDMI 2.0a ให้การแสดงผลภาพสูงสุดของเทคโนโลยี 4K ก็คือ 4K60p .Zappiti™ MagicPixel V2 นั้นมาพร้อมความสามารถการอัพสเกลภาพในระดับ UHD (3840×2160) 4x Full HD ปรับคุณภาพระดับของภาพยนตร์แม้คุณจะยังไม่มีจอโทรทัศน์หรือโปรเจคเตอร์ UHD 4K ก็ตาม โดยเทคโนโลยีของ Zappiti™ MagicPixel V2  4K สามารถปรับภาพในรูปแบบ Ultra HD ให้เป็น 1080p คุณภาพสูงโดยปราศจากการบีบอัดภาพแม้จะเล่นอยู่บนจอที่ยังไม่ใช่ 4K เพิ่มประสิทธิภาพความคมชัดกว่าการเล่นไฟล์ระดับบลูเรย์ 1080p อยู่ 30% และไม่จำกัดอยู่แค่เล่นบนจอใหญ่เท่านั้น

 

zappiti-magicpixel-ultra-hd-696x464

tv-zappiti-media-center-696x585

 

Zappiti Media Center V4 Friendly.

Zappiti One 4K HDR นั้นลง Built in การใช้งาน Zappiti Media Center V4 ที่จัดแสดงภาพปกภาพยนตร์อย่างสวยงามขณะที่คุณเลือกชมและให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวนักแสดง/ผู้กำกับ/ซับไตเติ้ล/วันที่ออกฉายและอื่นๆอีกมากมาย โดย Zappiti สามารถจัดหมวดหมู่ของภาพยนตร์และซีรี่ย์ของคุณผ่านตัวเครื่องเล่นโดยตรงอย่างสะดวกสบาย และไม่จำเป็นต้องจัดการผ่านคอมพิวเตอร์

 

 

Astonishing GUI

Zappiti One 4K HDR มาพร้อมกับหน้าตา Interface การใช้งานที่สวยงามซึ่งเราออกแบบมาอย่างดี และยังสามารถลง Skins สวยๆเพิ่มเติมได้ด้วยตัวคุณเอง โดยในหน้าการตั้งค่าคุณสามารถเปิด/ปิดค่าการใช้งานอื่นๆรวมถึง Light Effect ได้

Sagas.

Sagas หรือ หนังภาคต่อจะได้รับการจัด Group รวมโดยอัตโนมัติและเรียงตามลำดับภาค มีการแสดงปกรวมของหนังภาคต่อ และปกภายในแต่ละภาคนั้นแสดงผลด้วยเอฟเฟคแบบ 3D Carousel

 

Parental Control

ด้วยความสามารถ “ควบคุมโดยผู้ปกครอง” คุณสามารถกำหนดได้ว่าหนังเรื่องไหน “เหมาะสำหรับเด็ก” และทำการป้องกันการเข้าดูหนังเรื่องอื่นๆด้วยการใส่ Pin code ป้องกันไว้ และ ในโหมดหนังสำหรับเด็ก เมื่อเปิดเข้ามาจะเห็นเฉพาะหนังที่เรากำหนดไว้ว่า “เหมาะสำหรับเด็ก”  เท่านั้น

Zappiti Media Control

ควบคุมเครื่องเล่น Zappiti ของคุณ ด้วยการใช้ รีโมทคอรโทรลเสมือนผ่าน Tablet และ Smartphone โดยคุณสามารถเข้าดู Movie Collection และควบคุมการใช้งานต่างๆได้โดยตรง ไม่ว่าจะเป็นการเปิดเล่น การแก้ปกหนัง การกำหนดหนังสำหรับเด็กและฟังก์ชื่นอื่นๆเหมือนในหน้อจอ TV ของคุณ

 

Zappiti Share

Zappiti Share เวอร์ชั่นใหม่นั้น สามารถแชร์ฮาร์ดดิสก์ที่อยู่ในภายในเครื่องได้ โดยคุณสามารถทำเป็นระบบ Mutiroom Video ได้โดยง่าย สามารถเล่นไฟล์พร้อมกันได้มากถึง  4 เครื่อง ในช่วงเวลาเดียวกัน

นอกจากนี้คุณยังสามารถแชร์ทั้ง เพลงและรูปภาพได้อีกด้วย

AirPlay : Mirroring audio photo & video.

ด้วย AirPlay คุณสามารถสตรีมหน้าจอ iPhone,iPad ไปยัง Zappiti Player ผ่านการเชื่อมต่อแบบ Wi-Fi 

 

zappiti-trailers

Zappiti Trailers.

ชมภาพยนตร์ตัวอย่างได้โดยตรงผ่าน Zappiti

zappiti-sub

Zappiti Sub.

ดาวน์โหลดซับไตเติ้ลของภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ได้โดยตรงจาก Zappiti

zappiti-search

Zappiti Search.

ค้นหาภาพยนตร์/ซีรี่ย์ด้วยระบบค้นหาที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ให้คุณสามารถค้นหาได้ครบถ้วนไม่ว่าจะ ค้นหาจากชื่อ นักแสดง/ผู้กำกับ/ความยาวของหนัง/เรตติ้งและวันที่ออกฉายเป็นต้น

 

Movie Wall.

Zappiti จะโชว์ปก 2 แถวเป็นค่าเบื้องต้น แต่เราสามารถปรับการแสดงผลให้เพิ่มขึ้นได้ 2,3,4  และ 5 แถว โดยคุณสามารถปรับจำนวนแถวให้สอดคล้องกับขนาดของจอภาพได้ ในขนาดจอภาพที่ใหญ่ขึ้น คุณจะสามารถแสดงปกได้อลังการขึ้นในแบบ Movie Wall

 

            

Backlit Remote Control 

รีโมทของ Zappiti One 4K HDR ได้ออกแบบใหม่ทั้งหมด ให้ปุ่มต่างๆอยู่ในตำแหน่งที่ถนัดมือ สามารถจำปุ่มต่างๆได้โดยง่าย และมาพร้อม Backlit เรืองแสงได้ในที่มืด 

Direct access buttons.

เปลี่ยนการใช้งานต่างๆโดยตรงเพียงปุ่มเดียวจากรีโมท ไม่ว่าจะเป็นการสลับโหมดของ Zappiti Media Center และ Explorer การเปิด/ปิด 3D ในปุ่มเดียว รวมถึง ปุ่มเปลี่ยน ภาษาและซับไตเติ้ลด้วย

 

Fanless.

เครื่องเล่น Zappiti One 4K HDR ผลิตจากโลหะทั้งชิ้น ทำให้หมดปัญหาเรื่องความร้อน และไม่จำเป็นต้องมีพัดลมซึ่งก่อให้เกิดเสียงที่น่ารำคาญขณะชมภาพยนตร์

fanless-490x506

hdd

 

HDD slot up to 16 TB.

รองรับ SATA HDD ขนาด 3.5″ ได้สูงสุดถึง 16TB ในรูปแบบ Hots swap ใส่-ถอดสะดวก

(HDD not included).

 

HEVC / H.265.

Zappiti One 4K HDR รองรับไฟล์ H.265 (4K) และ HEVC ที่ช่วยคุณประหยัดพื้นที่ขนาดไฟล์ได้กว่า 50%

hevc-logo

 

logo-23-976-hz

Zappiti Real Cinema.

ภาพยนตร์ส่วนใหญ่นั้นถูกถ่ายทำในรูปแบบของ 24 Frames ต่อวินาที (Fps) แต่ไฟล์ Bluray นั้นมักแสดงอยู่ในรูปแบบของ 23.976 Fps ซึ่ง Media Player โดยทั่วไปมักมี Output มาตรฐานอยู่ที่ 24.000 fps เท่านั้น ทำให้ความลื่นไหลของภาพได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่สำหรับ Zappiti ที่มีมาตรฐานแบบ Real Cinema จึงสร้างมาตรฐานการรองรับอยู่ที่ 23.976 ตามรูปแบบของภาพยนตร์โดยแท้จริง นั่นเป็นสาเหตุที่ Zappiti ได้ภาพเคลื่อนไหวที่ยังคงความเป็นธรรมชาติสูงสุดแบบแผ่นบลูเรย์ และใกล้เคียงกับโรงภาพยนตร์มากที่สุด

 

 

Full HD 3D Playback.

เพลิดเพลินไปกับไฟล์ 3D  ในรูปแบบ BD-ISO และ รูปแบบ MKV Side by Side

tv-3d

HDR.

Zappiti One 4K HDR รองรับ HDR (High Dynamic Range) นำเสนอภาพที่สมจริงมากยิ่งขึ้นด้วยการแสดงความแตกต่างของค่าสีในช่วงที่กว้างยิ่งขึ้น ส่งผลให้ภาพมีทั้งช่วง Contrast และ Dynamic ที่สูงกว่าไฟล์วิดีโอทั่วไป

Note : ต้องใช้กับ Ultra HD Premium certified TV.

 
10-Bit & REC.2020.

เต็มตาไปกับช่วงสีที่ขยายกว้างยิ่งขึ้นในแบบ REC.2020. เพิ่มจำนวนเฉดสีมากขึ้น จาก 256 เฉดสี เพิ่มขึ้นเป็น 1024 เฉดสี รองรับการเข้ารหัสสีแบบ 10 bit 

dolby-atmos-logo

 

Dolby Atmos & DTS:X.

สัมผัสประสบการณ์เสียงมัลติแชนแนลในรูปแบบต่างๆทั้ง Dolby TrueHD, DTS-HD, และ DTS:X ,Dolby Atmos® เทคโนโลยีใหม่ล่าสุดสำหรับประสบการณ์การชมภาพยนตร์อันทรงพลัง

Multitask.

Zappiti One 4K HDR ออกแบบให้รองรับการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน คุณสามารถชมภาพยนตร์ในระหว่างที่กำลังค้นหาปกหนัง คุณสามารถ Copy ไฟล์ต่างๆ ให้ทำงานอยู๋เบื้องหลัง ในขณะเดียวกัน คุณก็ใช้งานฟังก์ชั่นๆอื่นได้ตามใจคุณ

 

High speed network transfer and playback.

ด้วย Gigabit Ethernet Bus รุ่นใหม่ มีอัตราโอนถ่ายข้อมูลผ่านระบบ Lan สูงถึง 115 MB/s และอ่านไฟล์ HEVC ที่ความเร็ว 350 MB/s ซึ่งเป็น bitrate ที่สูงกว่าไฟล์ 1080p Bluray 7 เท่า และสูงกว่าไฟล์ 4K Bluray 3 เท่า จึงเล่นไฟล์ 80 GB ได้อย่างลื่นไหลไม่มีสะดุด

Integration.

Zappiti ได้ออกแบบรองรับการติดตั้งในระบบ High-End ที่รวมอุปกรณ์ต่างๆไว้ด้วยกันในระบบ Home Automation อย่าง Crestron Control4 และ RTI เป็นต้น

รองรับการเล่นไฟล์วีดีโอและไฟล์เพลงแทบทุกรูปแบบ/หลากหลาย Codes และไฟล์รูปแบบใหม่ๆ ผ่าน HDMI2.0a เช่น HEVC/H.265(up to 10-Bit), ULTRA HD 4K,HDR และไฟล์ 3D โดย Zappiti One 4K HDR นั้นรองรับการใส่ Harddisk ภายในตัวเครื่องขนาด 3.5 นิ้วถึง 16TB แบบ Hot Swap และยังมี Port การใช้งานมากมายอย่าง USB3.0 และ SD Card รวมถึงเสา Wi-fi 5G  + พอร์ท Ethernet gigabit . Zappiti One 4K HDR รองรับไฟล์ฟอร์แมท video และ audio ที่หลากหลาย อย่าง ISO Blu-ray, M2TS, MKV ระบบเสียงโฮมเธียเตอร์ DTS:X, Dolby Atmos รองรับไฟล์เพลง lossless audio ที่ 32 Bit / 192 kHz และซัพพอร์ทการใช้งาน Zappiti Media Center V4 โชว์ปกหนังในแบบโรงภาพยนตร์

A universal media center

Zappiti MagicPixel V2 ภาพสวยในฝันที่ไม่ต้องแลกมาพร้อมกับราคาอันแสนโหดอีกต่อไปด้วย Zappiti One 4K HDR ที่ใช้เทคโนโลยี Zappiti™ MagicPixel V2 ดึงความสมบูรณ์แบบของภาพสูงสุดให้กับคุณมากกว่ารุ่นเดิมๆเพิ่มขึ้นไปอีก ตั้งแต่ไดนามิคภาพที่ชัดเจนขึ้น ความถูกต้องของสีที่มากขึ้น คอนทราสที่สวยมากขึ้น และการอัพสเกลของภาพที่ดีขึ้น ไม่ว่าคุณจะดูผ่านจอโทรทัศน์แบบ Full HD 1080p หรือจอโปรเจคเตอร์ก็ตาม คุณจะตกใจเหมือนกับเราว่าภาพมันสวยได้ขนาดนี้จริงหรือ!
HDR: แสดงผลไฟล์วิดีโอแบบ HDR โดยการเพิ่มช่วง dynamic range บน TV/Projector ที่รองรับ HDR 
10-Bit: เต็มตามกับการแสดงสีในแบบ 10 Bit ที่มีจำนวนสีมากถึง 1.06 พันล้านสี
REC. 2020: แถบสีที่กว้างมากขึ้น ให้ความสมจริงที่ใกล้เคียงสายตามนุษย์มากยิ่งขึ้น
4K 50/60p: รองรับการแสดงผลไฟล์ 4K ความละเอียดภาพ 3840x2160p ที่ 50/60Hz

Real Cinema: แสดงภาพยนตร์ในรูปแบบของ 24p อย่างแท้จริง (23,976 Hz oupout)
Up-Scaling 4Kแสดงภาพวีดีโอในรูปแบบ ultra-high quality upscaling/Ultra HD 4K (3840×2160 and 4096×2160)
3D Video Support: เพลิดเพลินไปกับไฟล์ 3D  ในรูปแบบ BD-ISO และ รูปแบบ MKV Side by Side

Network Playerเชื่อมต่อเครื่องเล่นในระบบเน็ทเวิร์คผ่าน PC, MAC หรือ NAS ด้วยระบบ UPnP และ SMB
SMB Server: เข้าถึงฮาร์ดดิสก์ที่อยู่ภายใน Zappiti One 4K HDR  ผ่านระบบเน็ตเวิร์ก

MKV Playerเล่นไฟล์  HD และ SD video ในรูแปบบ MKV และไฟล์รูปแบบใหม่ๆ รวมไปถึงไฟล์ HEVC คุณภาพสูง high bit-rates > 350Mbp/s
HDD Rack Option with Hot Swap Functionสะดวกสบายในการใส่และถอด Harddisk ภายในตัวเครื่อง และรองรับสูงสุดถึง 16TB ภายในตัวเครื่อง
USB Ports: เชื่อมต่อ HDDs อย่างสะดวกสบาย, USB flash drives, USB card readers และ USB storage อื่นๆโดยไม่ต้องใช้ USB hub
● Ports USB 3.0 and Type-C:อ่านหรือคัดลอกไฟล์ในสปีดความเร็วสูง
Full Range of A/V Connectors: สัญญาณเสียงแบบ S/PDIF Coaxial และ Optical , สัญญาณ AV analogue output , สัญญาณ HDMI 2.0a (Deep Color, xvYCC, 12 bits, และ CEC).
Multichannel home cinema audio: Bitstream, downmix stereo.
Video Output Flexibilityรองรับ Output video ในความละเอียดต่างๆตั้งแต่ SD-UHD และไฟล์ 4K
Many shortcuts and advanced playback features:
– กดเลข 1 to 9: -ข้ามช่วงเวลาของไฟล์ตั้งแต่ 10 – 90%
– กดปุ่มซ้าย-ขวา: ย้อนหลังและเดินหน้า 1 นาที
– กดปุ่มล่าง-บน: Fast rewind / forward (สูงสุดที่ x32)
Playback memoryจดจำช่วงของการเล่นล่าสุด (Resume Playback)
● Backlit Remote Control: Zappiti Player 4K ใช้สัญญาณ IR remote, ซึ่งสามารถทำการ sync สัญญาณให้เข้ากับ universal remote.
Bluetooth 4.0: เชื่อมต่อกับอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น จอยสติ๊ก หูฟัง ลำโพงบลูทูธ
Computer mouse:
เชื่อมต่อเมาส์คอมพิวเตอร์ธรรมดาได้เพื่อควบคุม Player หรือ Android Apps 
Keyboard:
เชื่อมต่อคีย์บอร์ดเพื่อใช้งานกับโปรแกรมเสริมต่างๆ
Complete file management system:
คัดลอก วาง เปลี่ยนชื่อ ลบทิ้ง
Zappiti Media Control:
ควบคุมเครื่องเล่น Zappiti ผ่านรีโมทคอนโทรลเสมือนผ่าน Tablet และ Smartphone
Androidดาวน์โหลดและลงโปรแกรม Android Apps ต่างๆจาก GooglePlay เพื่อใช้งาน streaming contents providers, VOD/SVOD, social networks, news, weather info, trailers, games, internet radio และอื่นๆอีกมากมาย
คำเตือน : บาง Android apps อาจไม่รองรับการใช้งานบนตัวเครื่อง

Open GUIเพิ่ม apps ในหน้า home page

Zappiti Media Center V4 friendly

● Zappiti Media Center Interface: จัดแสดงภาพปกภาพยนตร์อย่างสวยงามขณะที่คุณเลือกชมและให้รายละเอียดเกี่ยวกับตัวนักแสดง/ผู้กำกับ/ซับไตเติ้ล/วันที่ออกฉายและอื่นๆอีกมากมาย โดย Zappiti สามารถจัดหมวดหมู่ของภาพยนตร์และซีรี่ย์ของคุณผ่านตัวเครื่องเล่นโดยตรงอย่างสะดวกสบาย และไม่จำเป็นต้องจัดการผ่านคอมพิวเตอร์ (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)
Zappiti Searchค้นหาภาพยนตร์/ซีรี่ย์ด้วยระบบค้นหาที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ให้คุณสามารถค้นหาได้ครบถ้วนไม่ว่าจะ ค้นหาจากชื่อ นักแสดง/ผู้กำกับ/ความยาวของหนัง/เรตติ้งและวันที่ออกฉายเป็นต้น
Zappiti Stand-Alone: เพิ่ม,แก้ไขหรือลบปกภาพยนตร์โดยตรงจาก Zappiti ผ่านรีโมทคอนโทรล (ไม่จำเป็นต้องใช้ PC) เปลี่ยนภาพปกหนัง, แก้ไขเนื้อเรื่องย่อ เปลี่ยนหมวดหมู่ของภาพยนตร์ (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)
Zappiti onStart-up: ตั้งค่าเปิด/ปิด ของ Zappiti Media Center ไว้เป็นโปรแกรมแรกทันทีที่เปิดเครื่อง(ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)

Zappiti Collections: สร้างและจัดการคอลเลคชั่นภาพยนตร์ทั้งหมดหรือเลือกทำผ่านฮาร์ดดิสก์ทีละอันเพื่อง่ายดายต่อการเปิดใช้งาน (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)
Parental Control: ด้วยความสามารถ “ควบคุมโดยผู้ปกครอง” คุณสามารถกำหนดได้ว่าหนังเรื่องไหน “เหมาะสำหรับเด็ก” และทำการป้องกันการเข้าดูหนังเรื่องอื่นๆด้วยการใส่ Pin code ป้องกันไว้ และ ในโหมดหนังสำหรับเด็ก เมื่อเปิดเข้ามาจะเห็นเฉพาะหนังที่เรากำหนดไว้ว่า “เหมาะสำหรับเด็ก”  เท่านั้น > ดูตัวอย่างรีวิว vdo การใช้งาน
Movie Sagas: Sagas หรือ หนังภาคต่อจะได้รับการจัด Group รวมโดยอัตโนมัติและเรียงตามลำดับภาค มีการแสดงปกรวมของหนังภาคต่อ และปกภายในแต่ละภาคนั้นแสดงผลด้วยเอฟเฟคแบบ 3D Carousel > ดูตัวอย่างรีวิว vdo การใช้งาน
Automatic Seen Status: หนังและซีรีย์ที่ได้เปิดดูจะมีการตั้งค่า “ดูแล้ว” หรือ “ดูค้างอยู่” โดยอัตโนมัติ

Zappiti Off-line: เลือก save คอลเลคชั่นภาพยนตร์ในแบบออฟไลน์ ใช้งานโดยไม่ผ่านการเชื่อมต่อทางอินเตอร์เนต (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)

Zappiti Trailersชมภาพยนตร์ตัวอย่างได้โดยตรงผ่าน Zappiti (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)
Zappiti Subดาวน์โหลดซับไตเติ้ลของภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ได้โดยตรงจาก Zappiti 
Zappiti Explorer: หนทางที่ง่ายที่สุดสำหรับการเล่นไฟล์ เช่น 
BD ISO, DVD ISO, Blu-ray folder (BDMV), DVD folder (VIDEO_TS), M2TS, MKV, AVI, MP4, MOV… (ดูตัวอย่างจากรีวิวVDOการใช้งาน)
● Zappiti Sync: ระบบ Zappiti Sync,คอลเลคชั่นภาพยนตร์ของคุณจะทำการเชื่อมต่อแบบอัตโนมัติกับ Zappiti Player 4K (multiroom) ในห้องอื่นๆ ที่เชื่อมต่ออยู่ในวงเน็ตเวิร์กเดียวกัน

Technical Specifications

Chipset: Realtek RTD1295.
CPU: ARM® Cortex® CA53 x4 (Quad Core).
GPU: Mali™-T820 MP3 (3 Core) (equivalent to an Octa-core Mali 450) – DirectX 11.1, OpenGLES 3.1, OpenGL 1.2, FP, ASTC, Renderscript. 4x Multi-Sampling Anti-Aliasing (MSAA).
Operating System: 64-Bit.
DSP: Video and Audio DSP with hardware acceleration. Native hardware 10-bit YUV support. Hardware performance optimizations for Zappiti UI.
Cache: 1 MB L2.
RAM: 2 GB DDR4.
NAN eMMC: 16 GB (5.0).
Connectors: HDMI 2.0a (TX/RX, CEC, Deep Color, 12 bits, xvYCC, MHL 3.0), 3x USB 2.0, 1x USB 3.0, 1x USB Type-C, CVBS video analog output (both analog and digital video outputs are active at the same time), audio analog RCA (both analog and digital video outputs are active at the same time), S/PDIF coaxial and optical audio output (Toslink), LAN Gigabit, WAN Gigabit, Wi-Fi 5G, SD / MMC card reader, AC connector, AC button On/Off (at the back), LED display on front panel controlled with RC.
HDD Rack Option with Hot Swap Function: Easily and quickly insert and exchange internal 3.5” SATA HDDs.
Media sources: External HDD (USB), USB devices (USB flash drive, USB card reader, etc), built-in SD card reader (SD/SDHC/MMC), PC and NAS in local network (SMB, UPnP, HTTP), other Internet and local network media sources. External multi-bay USB storage enclosures supported.
Internet navigator: Connect a computer mouse and keyboard to browse Internet as on a computer.
DLNA: Full support of DLNA standard (1.5 or 2.0).
SMB Server: Zappiti Share, OpenWRT
Video codecs: HEVC, H.265, x265 (up to 60p in 4K), MVC, AVC, MPEG-2, MPEG-4, VC-1, H.264/x.264 (up to Full HD 60p and 4K 24p), FLV, AVS, XVID, DIVX (from version 4), Sorenson Spark L70, VP9 HW (up to 4K 60p) ; ultra high bitrate support (jusqu’à 350 Mbit/s in HEVC 4K).
Video file formats: 3D BD ISO, BD ISO, BDMV, MKV, MPEG-TS, MPEG-PS, M2TS, VOB, AVI, MOV, MP4, QT, WebM, DVD-ISO, VIDEO_TS, AVCHD 2.0 (AVCHD 3D, AVHD Progressive).
Video output flexibility: Output video in any resolution and format from SD to 1080p, Ultra HD (3840×2160) and 4K (4096×2160). Up to 4K 60p. Display your movies in true 24p (23,976 Hz ouput).
Audio codecs: AC3, DTS MPEG, MP3, AAC, LPCM, ALAC, APE, M4A, AIFF, WAV, WMA, VSELP, FLAC, Ogg/Vorbis; lossless and audiophiles formats support (up to 192 kHz / 32-bit).
Audio playback functions: Album cover / artist / category thumbnail support (folder.jpg), folder playback, random (shuffle), repeat playlist, repeat title. Musical slideshow for live concerts. Display the internal pages of album booklet or the back cover.
Multichannel home cinema audio: Bitstream, downmix stereo (DTS, DTS-HD MA, DTS-HD HRA, DTS:X, Dolby Digital, Dolby Digital EX, Dolby Digital Plus, Dolby TrueHD, Dolby Atmos). Warning! In SPDIF output, multichanel HD audio formats are donwmixed in stereo. Only HDMI can support HD audio formats such as Dolby TrueHD or DTS-HD.
Subtitle formats: SRT (external), SUB (MicroDVD) (external), text (MKV), SSA/ASS (MKV, external), VobSub (MP4, MKV, SUB/IDX external), PGS (BD ISO, BDMV, M2TS, MKV), DVBSUB (DVB-T, DVB-S, DVB-C).
3D Hardware acceleration: OpenGL.
Photo file formats: JPEG (hardware decoding), PNG, BMP, GIF (up to 4096×4096). Musical slideshow option with dynamic transition effects.
Supported formatting: FAT16/FAT32 (read-write), EXT2/EXT3 (read-write), NTFS (read-write).
Ethernet: 10/100/1000 Mb/s LAN + WAN.
Wi-Fi: 8IEEE 802.11a/b/g/n, 802.11AC, 2.4 GHz / 4.900 GHz ~ 5.845 GHz (5.0 GHz ISM Band). Dual band. Dual external antenna.
Bluetooth 4.0: BT4.0
Android 6.0: Install and enjoy additional apps via GooglePlay. Warning! Some Android apps are not suitable for use with the remote control. In this case, use a connected computer mouse or an AirMouse (not supplied).
Mirroring audio / photo / video : Mirroring your Android or iOS device’s display and sound on your TV, showing off photos from a recent trip, or listening your favorite songs.
Network playback: Special optimisation of the network, guaranteeing better performances of the local network playback no matter which type of media thanks to SMB protocol (HEVC UHD files included) via Gigabit Ethernet or Ethernet 10/100.
Universal RC: Integrate seamlessly into smart home installations via ready-to-use Control4 driver, RTI driver Crestron IP codes, Logitech, Pronto, and general IP codes. Power ON and Power OFF discrete codes. > Click here for more info

zappiti-explorer-music-4k-hdr-1000x563

Accessories
> Backlite IR remote control
> HDMI cable compatible 2.0 with braided sleeve and gold-plated connectors
> Ethernet cable
> USB Type-C cable
> AC/DC Power adapter (INPUT: 100V-240V 50/60 Hz / OUTPUT: 12VDC2000mA)
> Quick Install Guide

สั่งซื้อสินค้า Zappiti ทุกรุ่น พร้อมทั้งอุปกรณ์เสริมมากมาย

สั่งซื้อออนไลน์กับ Lazada